Ngày 26/11, ThaiBinh Seed phối hợp cùng Công ty Cổ phần Giống cây trồng Nghệ An tổ chức Hội nghị khách hàng 2025, quy tụ gần 100 đại lý, đối tác và đơn vị phân phối trên toàn tỉnh. Sự kiện không chỉ là dịp gặp gỡ thường niên mà còn là bước khẳng định tinh thần hợp tác giữa hai đơn vị nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất lúa ngày càng cao của bà con nông dân.

Nghệ An là tỉnh có diện tích gieo cấy lớn của khu vực Bắc Trung Bộ, đồng thời cũng là địa phương chịu ảnh hưởng mạnh từ thời tiết cực đoan. Rét đầu vụ, nắng nóng kéo dài và mưa lớn bất thường khiến yêu cầu về giống lúa có khả năng chống chịu trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Trong nhiều năm, ThaiBinh Seed và Công ty CP Giống cây trồng Nghệ An đã đồng hành chặt chẽ trong việc cung ứng giống, kiểm soát chất lượng và hỗ trợ kỹ thuật cho hệ thống đại lý cũng như nông dân tại các địa phương.

Tại hội nghị, đại diện ban lãnh đạo hai đơn vị nhấn mạnh việc ưu tiên đầy đủ nguồn giống cho vụ Xuân 2026, trong đó các giống lúa lai chịu rét và nhóm lúa thuần chất lượng cao như Thái Xuyên 111, TBH456, TBR97, TBR225, TBR125, TBR16, TBR19 tiếp tục được lựa chọn đưa vào sản xuất mở rộng. Những giống này đã được chứng minh hiệu quả qua nhiều vụ liên tiếp, đặc biệt tại các vùng chân ruộng khó, nơi cần giống sinh trưởng mạnh, đẻ nhánh khỏe và ổn định năng suất.

Không chỉ dừng ở cung ứng giống, sự phối hợp giữa ThaiBinh Seed và Công ty CP Giống cây trồng Nghệ An còn được thể hiện qua hệ thống chăm sóc khách hàng, hỗ trợ đồng ruộng, giám sát chất lượng và kịp thời tư vấn kỹ thuật cho bà con trong suốt quá trình sản xuất. Đây chính là yếu tố giúp thị trường Nghệ An duy trì mức tăng trưởng ổn định và được xem là khu vực hoạt động hiệu quả nhất của hệ thống.

Hội nghị cũng là dịp hai đơn vị gửi lời cảm ơn đến các đại lý đã tin tưởng, đồng hành và lựa chọn những giống lúa chất lượng cao đưa đến tay nông dân. Sự hợp tác bền chặt giữa doanh nghiệp – đại lý – nông dân sẽ tiếp tục là nền tảng giúp nâng cao năng suất, ổn định sản lượng và cùng hướng tới mục tiêu phát triển nông nghiệp bền vững tại Nghệ An trong thời gian tới.