GẠO ĐẶC SẢN ĐỆ NHẤT HƯƠNG THƠM
-Gạo được gặt khi lúa mới chín 80 – 90%, chứ không phải chín “mười”, nên hương thơm tươi mới, nồng đượm.
-Cơm ngon, vị đậm, dẻo mềm, săn hạt. Sau khi cơm nguội hạt cơm vẫn giữ được độ dẻo và hương thơm tự nhiên.
-Hoàn toàn không pha trộn hoá chất hương liệu, an toàn tuyệt đối với người dùng.
-Gạo được chế biến bằng công nghệ Nhật Bản theo bí quyết riêng, giữ nguyên vẹn vitamin và dưỡng chất
GIỐNG LÚA BẢN QUYỀN LÀ TINH HOA GẠO NHẤT HƯƠNG
-Gạo Nhất Hương có được mùi thơm đặc sắc và độ sạch tinh khiết là do được sản xuất từ giống lúa bản quyền cấp quốc gia.
-Các nhà khoa học ThaiBinh Seed đã trực tiếp nghiên cứu và chọn tạo giống lúa tạo ra gạo đặc sản này
Chỉ tiêu chất lượng gạo Nhất Hương |
Độ ẩm (%) |
14,5 |
Hàm lượng Protein (%) |
6 – 7 |
Hàm lượng Gluxit (%) |
80 – 90 |
Hàm lượng tạp chất (%) |
< 0,05 |
XEM THÊM THÔNG TIN SẢN PHẨM TẠI: