GẠO ĐẶC SẢN ĐỆ NHẤT HƯƠNG THƠM
-Gạo được gặt khi lúa mới chín 80 – 90%, chứ không phải chín “mười”, nên hương thơm tươi mới, nồng đượm.
-Cơm ngon, vị đậm, dẻo mềm, săn hạt. Sau khi cơm nguội hạt cơm vẫn giữ được độ dẻo và hương thơm tự nhiên.
-Hoàn toàn không pha trộn hoá chất hương liệu, an toàn tuyệt đối với người dùng.
-Gạo được chế biến bằng công nghệ Nhật Bản theo bí quyết riêng, giữ nguyên vẹn vitamin và dưỡng chất
 
GIỐNG LÚA BẢN QUYỀN LÀ TINH HOA GẠO NHẤT HƯƠNG
-Gạo Nhất Hương có được mùi thơm đặc sắc và độ sạch tinh khiết là do được sản xuất từ giống lúa bản quyền cấp quốc gia.
-Các nhà khoa học ThaiBinh Seed đã trực tiếp nghiên cứu và chọn tạo giống lúa tạo ra gạo đặc sản này

24295992_1469343079848003_400785740809633792_n-(1).jpg


Chỉ tiêu chất lượng gạo Nhất Hương
Độ ẩm (%) 14,5
Hàm lượng Protein (%)  6 – 7
Hàm lượng Gluxit (%) 80 – 90
Hàm lượng tạp chất (%) < 0,05