Đây là nhấn mạnh của đồng chí Nguyễn Đức Vượng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam và các đồng chí lãnh đạo sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Hà Nam khi đến thăm và làm việc tại ThaiBinh Seed.

Cùng đi với đoàn còn có đồng chí chí Nguyễn Minh Tiến - Giám đốc Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn tỉnh Hà Nam, các đồng chí lãnh đạo Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Chi cục Trồng trọt và bảo vệ thực vật tỉnh.

Đi thăm trực tiếp Viện nghiên cứu giống cây trồng và mô hình liên kết sản xuất của ThaiBinh Seed, đoàn công tác của tỉnh Hà Nam đã đánh giá cao hoạt động nghiên cứu sản xuất, đã tạo ra nhiều giống lúa mới có năng suất cao.

Đồng thời, đồng chí Nguyễn Đức Vượng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam cũng đề nghị ThaiBinh Seed tiếp tục đầu tư nghiên cứu để tạo ra nhiều sản phẩm mới phù hợp với đồng đất, khí hậu, thổ nhưỡng của Hà Nam và phát triển hơn nữa mô hình liên kết sản xuất, bao tiêu sản phẩm với người dân Hà Nam.

Một số hình ảnh của đoàn đi tham quan tại ThaiBinh Seed

 
pho-chu-tich-ubdn-tinh-ha-nam-tham-thaibinh-seed-(2).JPG
Đồng chí Nguyễn Đức Vượng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam thăm Viện nghiên cứu cây trồng ThaiBinh Seed (hàng đầu bên trái)
 
pho-chu-tich-ubdn-tinh-ha-nam-tham-thaibinh-seed-(3).JPG

Đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Hà Nam ( thứ 2 từ phải sang)

 
pho-chu-tich-ubdn-tinh-ha-nam-tham-thaibinh-seed-(4).JPG


pho-chu-tich-ubdn-tinh-ha-nam-tham-thaibinh-seed-(6).JPGpho-chu-tich-ubdn-tinh-ha-nam-tham-thaibinh-seed-(7).JPG
 
Đoàn đi thăm mô hình liên kết sản xuất giống lúa TBR225 tại Vũ Hoà, Kiến Xương, Thái Bình